Vụ chồng sát hại vợ sau cự cãi: Kẻ sát nhân đã khai gì tại cơ quan công an?

.

Liên quan đến vụ án giết người khiến dư luận huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) xôn xao, chiều ngày 9/11, trao đổi với báo chí, Công an huyện Quang Bình cho biết nghi phạm giết người đã ra đầu thú.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 22h00 tối ngày 8/11 tại thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Nạn nhân là chị Tẩn Thị Hoa (SN 1987). Theo đó, nghi phạm trong vụ án này là Ma Văn Tuân (SN 1988), trú tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc, huyện Quang Bình.

Cảnh tang thương sau khi vụ án xảy ra. (Ảnh: báo Hà Giang).
Cảnh tang thương sau khi vụ án xảy ra. (Ảnh: báo Hà Giang).

Vào thời điểm xảy ra sự việc, nhiều người nghe thấy 2 vợ chồng có cự cãi, sau đó Tuân ra tay sát hại vợ. Sau khi gây án, đến khoảng 12h30 phút ngày 9/11, đối tượng Tuân đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tuân khai nhận khoảng 22h00 phút ngày 8/11, trong lúc chị Hoa đang bán đồ ăn đêm tại xóm 3, thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình (Quang Bình) thì Tuân đến phía sau quán. Nghe thấy tiếng động từ mái lợp Pro-ximăng của quán, chị Hoa ra phía sau quán thì xô xát với Ma Văn Tuân.

Nghe tiếng kêu cứu, bà Nguyễn Thị Cảnh (mẹ đẻ chị Hoa- PV) đã tri hô mọi người đến nhưng kẻ sát hại đã bỏ trốn lên đồi. Tại hiện trường, chị Hoa bị chém nhiều nhát vào cổ, chảy nhiều máu nên đã tử vong.

Theo hàng xóm của Tuân, Hoa và Tuân có mối quan hệ vợ chồng, trước đó từng cùng nhau vào Nam làm thuê, sau đó cùng về mở cửa hàng tạp hóa bán. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây do gia đình không êm ấm nên cả 2 đã ly thân.

Công an xã Tân Bắc cho biết, do mâu thuẫn nên chị Hoa đã về nhà ngoại ở thị trấn Yên Bình nhiều năm nay. Cả 2 cũng đã có đơn đề nghị tòa giải quyết việc ly dị.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an huyện Quang Bình, Công an tỉnh Hà Giang điều tra, xử lý.

P. Họ

Nên đọc
UBND tỉnh Hà Giang chỉ đạo xử lý nghiêm tình trạng khai thác đá trái phép tại huyện Xín Mần UBND tỉnh Hà Giang chỉ đạo xử lý nghiêm tình trạng khai thác đá trái phép tại huyện Xín Mần
Hà Giang: Mâu thuẫn gia đình, chồng nhẫn tâm sát hại vợ Hà Giang: Mâu thuẫn gia đình, chồng nhẫn tâm sát hại vợ
Hà Giang: Xe “điên” đâm liên hoàn, 7 người nhập viện trong đau đớn Hà Giang: Xe “điên” đâm liên hoàn, 7 người nhập viện trong đau đớn
Hà Giang: Một miếng đất được cấp chồng chéo cho nhiều hộ gia đình Hà Giang: Một miếng đất được cấp chồng chéo cho nhiều hộ gia đình
Nguồn: www.phapluatplus.vn