Trao quà cho cựu TNXP Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn

.
Trao quà cho cựu TNXP Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An trao quà cho các cựu thanh niên xung phongLãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An trao quà cho các cựu thanh niên xung phong

GD&TĐ - Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày lịch sử Truông Bồn (31/10/1968-31/10/2018), ngày 31/10/2018, Công an tỉnh Nghệ An cùng các tổ chức nhân ái đã thăm hỏi, tặng quà cho 30 gia đình cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ còn có thân nhân 7 gia đình liệt sỹ C332 và 23 cựu Thanh niên xung phong(TNXP) bị thương khi đang công tác tại đường 15A, đường 30 Truông Bồn.

Tại đây, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã trao tặng 30 suất quà cho 30 cựu TNXP, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng. Món quà thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc trước sự mất mát của các cựu TNXP, những người đã hy sinh tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước.

 Trao quà cho 30 cựu TNXP Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn 

Đại tá Hồ Văn Tứ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An chia sẻ: Những năm qua, Công an Nghệ An và các cấp chính quyền, cơ quan, ban, ngành và nhân dân luôn biết ơn, tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Đồng thời, thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, quan tâm đến các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ, bà mẹ VNAH, cựu TNXP, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa...

 Trao biển tượng trưng 5 ngôi nhà tình nghĩa cho cựu TNXP 

Dịp này, các đơn vị, nhà hảo tâm cũng trao biển tượng trưng 5 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 250 triệu đồng cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An.

Hồ Lài

Nguồn: giaoducthoidai.vn