Gây án ở Bắc Ninh trốn vào Đắk Lắk vẫn không thoát

.

  • Giết người trốn truy nã 27 năm vẫn không thoát
  • Bàn giao đối tượng phạm tội trốn truy nã cho Công an Trung Quốc
  • Bắt kẻ trốn truy nã cùng vợ con suốt 5 năm
  • Sắm vũ khí, dựng lán trong rừng trốn truy nã 13 năm
  • Đội lốt nhân viên pha chế cà phê để trốn truy nã không thoát
  • Con nghiện 5 tiền án trốn truy nã tiếp tục "ôm" ma túy


Theo thông tin điều tra, ngày 22-7, Dũng cùng đồng bọn đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản tại TP Bắc Ninh. Công an địa phương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vị can đối với Dũng.

Đồng bọn của Dũng đã bị bắt, riêng Dũng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 10-9, Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Ngọc Dũng. Ngày 2-12, Dũng vào Đắk Lắk và đến tá túc tại nhà của một người bạn ở số 38 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar. Đây cũng là điểm chuyên hoạt động tín dụng đen, cho vay lãi nặng.

Đối tượng Dũng tại cơ quan điều tra

Đêm 4-12, Công an huyện Ea Kar phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở chuyên hoạt động tín dụng đen này thì phát hiện và bắt giữ Dũng. Ngoài ra, tại đây, Công an còn thu giữ một số lượng lớn tiền bạc cùng nhiều tờ rơi, quảng cáo, giấy tờ vay mượn tiền liên quan đến hoạt động tín dụng đen, cho vay lãi nặng.

Được biết, Dũng từng có một tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” và “Gây tai nạn giao thông” với mức án gộp chung là 6 năm 6 tháng tù giam.


Văn Thành
Nguồn: cand.com.vn