Sản phẩm

.

Đây cũng là mẫu case đầu tiên của Apple dành cho iPhone XR.

  • Apple Store chính thức khai trương ở Thái Lan, bao giờ tới lượt Việt Nam?
  • Khó hiểu khi Apple nhất quyết không bán ốp lưng cho iPhone XR
  • Apple lấp lửng thông tin sắp mở cửa hàng chính thức tại Việt Nam
  • Apple sẽ giảm giá 2 triệu cho iPhone X 2018?
  • Apple chính thức tung ra iOS 12 public beta 4

Khác với những mẫu iPhone trước đây, iPhone XR lên kệ mà không có bất cứ mẫu case chính hãng Táo nào dành riêng cho nó. Và tới tận bây giờ Apple mới tung ra mẫu case đầu tiên cho người dùng iPhone XR.

Mới đây, mẫu case iPhone XR Clear Case đã đột nhiên xuất hiện trên Apple.com với giá 39 USD (hơn 900 ngàn đồng). Khách hàng đặt mẫu case này từ bây giờ sẽ bắt đầu nhận được hàng từ ngày 7/12.

Sau iPhone 5c, iPhone XR là mẫu iPhone tiếp theo có màu sắc đa dạng. Chính vì thế, để chủ sở hữu XR vừa khoe được màu sắc chiếc iPhone vừa bảo vệ chống xước tốt thì case trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo.

"Mỏng, nhẹ và dễ cầm, chiếc case này cho phép bạn tận hưởng vẻ đẹp của iPhone XR trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho máy. Nó được chế tạo bằng cách kết hợp giữ các hạt nhựa polycarbonate trong suốt và vật liệu TPU mềm dẻo dễ vừa vặn với các nút bấm và dễ sử dụng. Cả bên ngoài và bên trong đều được phủ lớp chống xước. Và đương nhiên, bạn vẫn có thể sạc không dây khi lắp case", Apple mô tả.

Theo Chíp/Trí thức trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn