Ngân Anh không được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa

.
Ngân Anh không được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa
0

Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết hồ sơ của Hoa hậu Đại dương 2017 thiếu nhiều giấy tờ và cũng không thể cấp phép.

Thứ năm, 6/12/2018, 10:07 (GMT+7)
  • Ngân Anh bất ngờ dự thi Hoa hậu Liên lục địa
  • Ngân Anh mặt tròn xoe dự sự kiện cùng dàn sao

Thông tin Ngân Anh gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin phép tham gia Miss Intercontinental 2018 dấy lên luồng tranh cãi trong dư luận những ngày qua. Người đẹp bày tỏ mong muốn được cơ quan chức năng cấp phép để cô có cơ hội dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế sau một năm rèn luyện kỹ năng.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết: "Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy. Về các lý do vì sao không cấp phép, chúng tôi sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời cho các bên liên quan, đồng thời cung cấp thêm thông tin cho báo chí".

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Trước đó, trong cuộc họp báo vào tháng 4/2018, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - khẳng định đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Đại diện của Ngân Anh cho biết cô là người có thái độ cầu thị bởi ngay sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương, cô lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện bản thân. Cô cũng tích cực rèn luyện bằng cách tham gia các khóa học kỹ năng từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam và chuyên gia từ Philippines. 

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017
 
 
Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017

Ngân Anh khẳng định cô nhận được giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa). Cô cũng được công ty làm hồ sơ đề cử và gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn theo đúng quy định.

Khi giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh bị chê bai về nhan sắc và bị phát hiện từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nâng mũi nhưng đã tháo sụn trước khi đi thi. Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã phạt ban tổ chức Hoa hậu Đại dương số tiền 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng từng yêu cầu hủy kết quả giải thưởng, tước vương miện của Ngân Anh. Tuy nhiên, Ban tổ chức không thực hiện theo văn bản này, Ngân Anh vẫn là đương kim hoa hậu.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Người đẹp cao 1,73 m, số đo ba vòng 87-57-97. Cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management) và có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung.

Nguồn: ngoisao.net